Nghệ An tiếp tục mời quan tâm dự án Khu đô thị ven sông Vinh

Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Nghệ An tiếp tục ban hành thông báo số 1480/TB-SKHĐT mời quan tâm dự án đầu tư có sử dụng đất Khu đô thị ven sông Vinh tại phường Vinh Tân, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.

Hàng trăm dự án “treo” nào vừa bị gọi tên?

158 dự án được giao đất, cho thuê đất nhưng không sử dụng đất liên tục và chậm tiến độ đầu tư trên địa bàn Nghệ An, trong 6 năm (2016-2021), được đoàn liên ngành của UBND tỉnh Nghệ An rà soát, gọi tên.

Nghệ An kiểm tra các dự án chậm tiến độ ở TP Vinh

HĐND tỉnh Nghệ An lập đoàn đi kiểm tra thực tế các dự án chậm tiến độ trên địa bàn TP Vinh để có đánh giá và tìm giải pháp xử lý.

Cưỡng chế thu hồi đất các hộ dân trong dự án tại KCN Nghĩa Đàn

Sáng 29/3, huyện Nghĩa Đàn đã tổ chức cưỡng chế thu hồi đất đối với 4 hộ dân trên địa bàn xã Nghĩa Hội để thực hiện dự án Nhà máy sản xuất và chế biến bột đá siêu mịn tại Khu công nghiệp Nghĩa Đàn.

Sốt đất điên đảo, nhà đầu tư Nghệ An đổ xô vào Quảng Bình 'săn đất'

Thị trường bất động sản ngày càng trở nên sôi động, gây bão lớn nhiều vùng miền trong cả nước. Với địa bàn Nghệ An, chỉ cần nhìn thấy 3 – 5 người ngồi uống cà phê ở góc phố nào đều nghe râm ran bàn chuyện nhà đất.

Sốt đất tiếp tục lan rộng, nguyên nhân do đâu?

Ảnh hưởng của Covid-19, lạm phát, căng thẳng Nga - Ukraine… là những yếu tố đầu tiên được lý giải khiến dòng tiền của nhà đầu tư đổ dồn về trú ẩn tại kênh bất động sản…

Những dự án chục nghìn tỷ đang 'án binh bất động' chờ triển khai của FLC ở Nghệ An

Sau nhiều năm khảo sát đầu tư tại Nghệ An, tất cả các dự án của Tập đoàn FLC, từ hàng trăm tỷ đến 12.000 tỷ đồng, đều đang nằm trên giấy, chờ nghiên cứu triển khai.

VSIP Nghệ An – điểm dừng chân hàng đầu của các tập đoàn kinh tế thế giới

Nghệ An sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí “VÀNG”, nguồn nhân lực dồi dào, thị trường tiềm năng,… là một trong những điểm đến đầu tư hấp dẫn sau đại dịch. Trong đó, điểm sáng nổi bật nhất được ví như “thỏi nam châm” đón dòng...

Lý do giá bất động sản nhiều nơi tăng mạnh

Chuyên gia nhìn nhận, nhu cầu xem bất động sản như là kênh đầu tư giữ tiền của nhà đầu tư đang rất lớn trong bối cảnh thị trường nhiều bất định.

Giá đất nền TP Vinh tăng gấp 2 - 3 lần trong thời gian ngắn

Giá đất tại TP. Vinh tăng chóng mặt chỉ trong một thời gian ngắn khiến nhà đầu tư như “ngồi trên đống lửa”.